telegram政治群www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的telegram政治群登录网址、telegram政治群备用网址、telegram政治群最新网址、telegram政治群手机网址、telegram政治群管理网址、telegram政治群会员网址。提供telegram政治群APP下载,telegram政治群APP包含telegram政治群代理登录线路、telegram政治群会员登录线路、telegram政治群信用网开户、telegram政治群现金网开户、telegram政治群会员注册、telegram政治群线上投注等业务。

Vừa mới đây, trên trang cá nhân của các con, Hồ Ngọc Hà có chia sẻ phút giây bình yên bên cả gia đình, sau thời gian bận rộn với lịch trình công việc.

Đáng chú ý trong đó chính là khoảnh khắc đáng yêu tới từ cậu út Leon nhà Hồ Ngọc Hà. Cụ thể, clip được ghi lại vào thời điểm Leon mới từ trường học về nhà. Ngay khi về tới nhà, cậu út nhà Hồ Ngọc Hà đã lập tức chào ông bà nội.


Leon về đến nhà là lập tức chào ông bà nội

Nữ ca sĩ cũng không quên nhắc con việc phải khoanh tay lễ phép. Ngay khi được mẹ nhắc nhở, Leon lập tức khoanh tay vào chào lại.

,

澳门百家乐代理官方网站www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的澳门百家乐代理官方网站登录网址、澳门百家乐代理官方网站备用网址、澳门百家乐代理官方网站最新网址、澳门百家乐代理官方网站手机网址、澳门百家乐代理官方网站管理网址、澳门百家乐代理官方网站会员网址。提供澳门百家乐代理官方网站APP下载,澳门百家乐代理官方网站APP包含澳门百家乐代理官方网站代理登录线路、澳门百家乐代理官方网站会员登录线路、澳门百家乐代理官方网站信用网开户、澳门百家乐代理官方网站现金网开户、澳门百家乐代理官方网站会员注册、澳门百家乐代理官方网站线上投注等业务。

,

Khoảnh khắc đáng yêu của Leon nhận được nhiều bình luận thích thú từ cộng đồng mạng. Netizen đều công nhận rằng, càng lớn cậu út nhà Hồ Ngọc Hà càng ngoan ngoãn và lễ phép, không còn quấy và hay khóc nhè như trước.

Trước đó, Hồ Ngọc Hà còn gây ấn tượng với công chúng về cách dạy con của mình. Khi nhóc tì Leon không may vấp ngã, nữ ca sĩ chẳng hề lo lắng mà chỉ nhắc nhẹ con tự mình đứng dậy. Cậu út nhà Hồ Ngọc Hà không hề khóc nhè, chỉ nhẹ nhàng tự đứng dậy và đi tới chỗ mẹ.

Theo Phụ nữ Việt Nam

,

新2足球注册www.m10086.com)实时更新最新最快的新2手机网址、新2代理手机网址、新2会员手机网址、新2足球网址。提供新2足球注册和新2APP下载,新2APP包含新2代理手机登录线路、新2会员手机登录线路、新2备用手机登录线路、新2手机版登录线路、新2皇冠手机登录线路及网址。

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:新2足球注册(www.m10086.com):Leon nhà Hồ Ngọc Hà có hành động đáng yêu với ông bà nội
发布评论

分享到:

皇冠博彩公司(www.hg9988.vip):中国国际经济交流中心副理事长王一鸣:居民和企业资产负债表修复需要足够的时间
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。