澳5开奖网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Năm 2022, Dược Hậu Giang không chỉ dừng lại ở kết quả kinh doanh vượt mục tiêu đề ra, mà còn ở loạt giải thưởng giá trị, ghi nhận sự đóng góp của công ty với nền kinh tế, cộng đồng và xã hội.

Mới đây nhất, vào đầu tháng 12, Dược Hậu Giang được vinh dự vào “Top 100 doanh nghiệp bền vững tại Việt Nam 2022”. Đây là năm thứ 7 chương trình được tổ chức và cũng là lần thứ 03 Dược Hậu Giang tham gia và được xướng tên trong Top này.

Ông Nguyễn Mạnh Thắng - Giám đốc đối ngoại đại diện Dược Hậu Giang nhận giải Top 100 doanh nghiệp phát triển bền vững

Cùng với đó, năm qua, công ty vinh dự nhận hàng loạt giải thưởng như: Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 11 năm liền; Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2022; Top 5 doanh nghiệp niêm yết nhóm vốn hóa vừa có báo cáo quản trị công ty tốt nhất 2022; Top 3 Doanh nghiệp thực hiện quản trị công ty tốt nhất 2022 (Vietnam PLCs 2022).

Ông Đoàn Đình Duy Khương - Tổng giám đốc điều hành đại diện Dược Hậu Giang nhận giải Top 50 công ty kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam 11 năm liền

“Không chỉ phát triển năng lực sản xuất làm nền tảng để giữ vững vị thế và trách nhiệm của một doanh nghiệp đầu ngành về dược phẩm, chúng tôi luôn tin rằng, việc phát triển bền vững còn đến từ sự phát triển hài hòa và cân đối các trụ cột con người và trách nhiệm với môi trường, xã hội. Danh hiệu này là minh chứng cho cam kết từ rất sớm mà Dược Hậu Giang đã và vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi", Đại diện Dược Hậu Giang, chia sẻ.

Phát triển nội lực

Là doanh nghiệp thuộc nhóm đầu ngành dược phẩm, việc liên tục củng cố năng lực sản xuất không chỉ nhằm gia tăng doanh thu, duy trì vị thế cho Dược Hậu Giang mà còn là trách nhiệm chung, vì sự phát triển của ngành công nghiệp nội địa, hướng tới toàn cầu.

Trong năm 2022, Dược Hậu Giang ghi dấu bước tiến mới qua việc khởi công xây dựng nhà máy Betalactam tiêu chuẩn JAPAN/EU-GMP, giúp gia tăng sức cạnh tranh cho công ty nhờ nâng cao khả năng đấu thầu lên nhóm N2.

Bà Lê Thị Hồng Nhung - Giám đốc Tài chính đại diện Dược Hậu Giang nhận giải Top 05 doanh nghiệp quản trị công ty tốt nhất

,

区块链澳5官网www.eth0808.vip)区块链澳5官网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5游戏,区块链澳5官网游戏有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳5官网游戏绝对公平,区块链澳5官网游戏结果绝对无法作假。

,

Không chỉ tiếp tục phát huy các sản phẩm thuốc chiến lược và chủ lực như Hapacol, Klamentin, Medlon, Bocalex… công ty còn bắt đầu phân phối những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao như Collagen nước ALFE từ Nhật Bản… Nhờ nắm bắt nhu cầu, tâm lý “không chỉ khỏe mà còn phải đẹp” của người tiêu dùng, Dược Hậu Giang mở rộng thị trường và gia tăng các khách hàng trung thành, nâng cao hiệu quả bán hàng qua các kênh hiện đại, chuỗi nhà thuốc lớn tại các thành phố. Nhờ thế, không chỉ gia tăng hình ảnh mà giá trị thương hiệu cũng được nâng cao.

Củng cố con người

Máy móc và công nghệ tự thân không thể tạo ra giá trị. Dược Hậu Giang ý thức từ sớm trong việc xem con người là một trong những giá trị cốt lõi để tạo lập nên sự thành công, với tiêu chí “Lấy trách nhiệm, hợp tác, đãi ngộ làm phương châm hành động”. Với hơn 2.700 cán bộ công nhân viên, công ty cam kết mỗi nhân viên được hưởng mức lương phù hợp, nhằm đảo bảo về thu nhập, cuộc sống của người lao động và gia đình.

Năm nay, Dược Hậu Giang đứng thứ 8 trong top 10 môi trường làm việc tốt nhất ngành Dược/Thiết bị y tế/Chăm sóc sức khỏe và thứ 35 trong “Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam”.

Bà Vũ Thị Hương Lan - Giám đốc Nhân sự đại diện Dược Hậu Giang nhận giải Top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam

Không chỉ hoàn thiện về môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ, công ty còn phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực với trình độ chuyên môn cao, tác phong làm việc chuyên nghiệp và sẵn sàng cho quá trình toàn cầu hóa.

Đây có thể xem là chiến lược đầu tư thông minh trong bối cảnh cạnh tranh nhân sự chất lượng cao khốc liệt hiện nay. Việc sở hữu đội ngũ chuyên môn giỏi giúp công ty thuận lợi trong quá trình R&D cũng như vận hành các dây chuyền chuẩn quốc tế hiện đại. Song song đó, các thương hiệu mà công ty sở hữu sẽ được lan rộng hơn thông qua đội ngũ bán hàng am hiểu, tận tâm và chính trực.

Đồng hành với cộng đồng

Trọng tâm trong mục tiêu phát triển bền vững của công ty là trở thành một biểu tượng nhân văn trong việc đóng góp cho xã hội nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống mọi người. Đáng chú ý, tính nhân văn này thể hiện xuyên suốt trong cả chuỗi hoạt động từ sản xuất đến kinh doanh và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng, tạo thành một nền tảng mang tính đồng bộ chứ không chỉ là phong trào bên ngoài.

Chương trình đồng hành chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Dược Hậu Giang và Alobacsi

Nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 48, công ty tổ chức loạt chương trình ý nghĩa với thông điệp “Khỏe yêu thương", được lan tỏa từ cán bộ nhân viên đến khách hàng, cộng đồng, điển hình là sự đồng hành chăm sóc sức khỏe cộng đồng của Dược Hậu Giang và Alobacsi.

“Duy trì mức tăng trưởng ổn định, đảm bảo quyền lợi của các cổ đông, người lao động, đối tác, cũng như gia tăng lợi ích cho cộng đồng luôn là kim chỉ nam của Dược Hậu Giang trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Với nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc kiến tạo các giá trị cốt lõi gần nửa thế kỷ năm qua, chúng tôi tin tưởng vào khả năng vun đắp sự thịnh vượng không chỉ cho từng con người Dược Hậu Giang, mà còn cả xã hội nói chung. Có thể còn những yếu tố bất ngờ xuất hiện trong 2023 và xa hơn, nhưng chúng tôi kiên định tiến tới sinh nhật lần thứ 50 với tầm nhìn phát triển bền vững, như những gì mà Việt Nam và toàn thể nhân loại đặt ra", đại diện Dược Hậu Giang cho biết.

,

皇冠登录线路www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快的皇冠手机网址、皇冠手机网址线路、皇冠手机网址登录网址、皇冠手机网址管理端、皇冠手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:澳5开奖网(www.eth0808.vip):Năm 2022 ghi dấu phát triển bền vững của Dược Hậu Giang
发布评论

分享到:

竞彩推荐:一个人开始走大运的征兆
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。