皇冠信用盘www.hg8080.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

Thực hiện Kế hoạch công tác năm 2022 và Kế hoạch số 588-KH/ĐU, ngày 24/10/2022 của Đảng ủy Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH), trong các ngày 9 và 10/12, tại Thành phố Đà Nẵng, Đảng ủy Bộ tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng và công tác kiểm tra, giám sát năm 2022.

Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng và công tác kiểm tra, giám sát năm 2022 (Ảnh: N.N).

Tham dự Hội nghị có ông Lê Tấn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH, ông Lê Văn Hoạt, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Bộ, cùng gần 100 đại biểu là đại diện cấp ủy các Đảng bộ cơ sở trực thuộc Đảng bộ Bộ; đại diện Ủy ban kiểm tra các Đảng bộ cơ sở; Bí thư, Phó bí thư các Chi bộ trực thuộc Đảng bộ cơ sở.

Hội nghị nhằm trang bị những kiến thức cơ bản về nghiệp vụ công tác Đảng và công tác kiểm tra, giám sát cho đội ngũ cán bộ cấp ủy các Đảng bộ, Chi bộ, Ủy ban kiểm tra các Đảng bộ cơ sở.

Tại Hội nghị, các báo cáo viên đã quán triệt và hướng dẫn về nghiệp vụ công tác Đảng; thông tin chuyên đề về an toàn, an ninh thông tin; trao đổi, giải đáp những vấn đề vướng mắc về nghiệp vụ công tác Đảng. Đồng thời, tập huấn về công tác kiểm tra, giám sát và kỷ luật Đảng.

,

皇冠体育官网www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠官方的平台。皇冠体育官网(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠体育官网包含新皇冠体育代理、会员APP,提供皇冠官网代理开户、皇冠官网会员开户业务。

,

Phát biểu chỉ đạo Hội nghị, ông Lê Tấn Dũng cho biết, tổ chức cơ sở Đảng là hạt nhân chính trị ở cơ sở, nơi trực tiếp tổ chức thực hiện nhiệm vụ theo quy định của Điều lệ Đảng: Chấp hành đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; đề ra chủ trương, nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ, Chi bộ và lãnh đạo thực hiện; xây dựng Đảng bộ, Chi bộ trong sạch, vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; thực hiện nguyên tắc tập trung dân chủ,...

"Những nhiệm vụ quan trọng đó có làm tốt được hay không trước hết phụ thuộc rất nhiều vào vai trò của cấp ủy, đứng đầu là Bí thư Đảng bộ, Chi bộ và cấp ủy", Bí thư Đảng ủy Bộ nhấn mạnh.

Bí thư Đảng ủy Bộ LĐ-TB&XH đề nghị các đại biểu tập trung nghiên cứu các nội dung chuyên đề một cách nghiêm túc, tăng cường thảo luận, liên hệ thực tiễn để hiểu rõ và nắm chắc những yêu cầu, những qui định về nghiệp vụ công tác Đảng, từ đó tổ chức triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ được giao ở từng Đảng bộ, Chi bộ.

Ông Lê Tấn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH phát biểu chỉ đạo Hội nghị (Ảnh: N.N).

Đồng thời, tập trung triển khai thực hiện nhiệm vụ trọng tâm xuyên suốt nhiệm kỳ Đại hội XIII của Đảng, các chỉ thị, nghị quyết, quy định, kết luận của Trung ương…

Bí thư Đảng ủy Bộ LĐ-TB&XH cho rằng, việc tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng, công tác kiểm tra giám sát, bồi dưỡng kỹ năng hoạt động cho cấp ủy các cấp được xác định là một nhiệm vụ, giải pháp quan trọng, nhằm thúc đẩy sự đổi mới, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng và chất lượng đội ngũ đảng viên.

,

三公大吃小开奖记录www.eth0808.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠信用盘:Tập huấn nghiệp vụ công tác Đảng và kiểm tra, giám sát năm 2022
发布评论

分享到:

tài xỉu đổi thưởng(www.vng.app):搞艺术兼职厨师 黄翠如胞妹
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。