皇冠登三出租www.hg8080.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。皇冠登三出租系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

Triển lãm Quốc phòng quốc tế Việt Nam 2022: Súng bộ binh hiện đại của ngành công nghiệp quốc phòng Việt Nam Triển lãm quốc tế Việt - Nga 2022 sắp diễn ra tại Hà Nội

Từ ngày 7-9/12, tại Hà Nội đã diễn ra Triển lãm công nghiệp quốc tế Việt Nam – Liên bang Nga. Đây là hoạt động nằm trong chương trình xúc tiến thương mại do Chính phủ Liên bang Nga bảo trợ. Sự kiện nhận được sự hỗ trợ tích cực của các bộ, ngành liên quan thuộc Liên bang Nga như: Bộ Ngoại giao, Bộ Phát triển Kinh tế, Bộ Giáo dục và Khoa học, Bộ Năng lượng, Bộ Nông nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Liên bang Nga; Bộ Công Thương Liên bang Nga, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội...

Đây là lần thứ tư Triển lãm công nghiệp quốc tế Việt Nam – Liên bang Nga được tổ chức

Đây là lần thứ tư Triển lãm công nghiệp quốc tế Việt Nam – Liên bang Nga được tổ chức. Sự kiện đã thu hút được số lượng lớn doanh nghiệp Việt Nam quan tâm tham quan và tìm kiếm cơ hội hợp tác tại triển lãm. Các ngành hàng chính tại triển lãm gồm có: Năng lượng, chế tạo máy, luyện kim, công nghiệp hóa chất; công nghiệp dầu mỏ và khí đốt; xây dựng; giao thông vận tải; tổ hợp công nông nghiệp; công nghệ thông tin; công nghiệp khai thác mỏ…

Phát biểu khai mạc tại triển lãm, Đại sứ Nga tại Việt Nam, ông G.S.Bezdetko cho biết: Triển lãm công nghiệp quốc tế Việt Nam – Liên bang Nga 2022 được tổ chức đúng vào năm hai nước kỷ niệm 10 năm việc đưa quy chế toàn diện và quan hệ đối tác chiến lược Việt – Nga.

"Trong khuôn khổ triển lãm được tiến hành sau 2 năm gián đoạn do đại dịch bệnh, đã có sự tham gia đông đảo của các doanh nghiệp Nga hiện đang hoạt động trong lĩnh vực khác nhau, có 60 công ty và 7 địa phương Liên bang Nga giới thiệu sản phẩm của mình tại triển lãm. Đó là các đơn vị quan tâm đến việc thiết lập các mối quan hệ dài hạn với các đối tác Việt Nam" - ông G.S.Bezdetko thông tin.

Khoảng 60 doanh nghiệp Nga tham gia triển lãm

Tại triển lãm, các doanh nghiệp Việt Nam có thể tìm hiểu các cơ hội trong lĩnh vực dầu khí, lĩnh vực công nghiệp hóa chất, chế biến gỗ, thực phẩm, dược phẩm, xây dựng và vật liệu xây dựng, giao thông vận tải và logistics, công nghệ thông tin. Điều này sẽ thúc đẩy thiết lập các mối quan hệ giao lưu tiếp xúc doanh nghiệp và đẩy mạnh các dự án, chương trình hợp tác chung.

Đặc biệt, theo ông G.S.Bezdetko, bên lề triển lãm sẽ có các cuộc hội thảo chuyên đề, ký kết các hợp đồng cũng đã được đề cập đến trong chương trình triển lãm, điều đó sẽ mang đến xung lực mới cho sự phối hợp hành động giữa hai bên trong lĩnh vực hai bên cùng quan tâm.

,

telegram批量拉人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram批量拉人包括telegram批量拉人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram批量拉人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Tham dự triển lãm, ông Victor Egupov - đại diện Trường đại học Tổng hợp Vladivostok (Nga) cho biết: Trường đại học Vladivostok có lịch sử 50 năm với trang thiết bị phục vụ học tập hiện đại, có điều kiện tốt cho việc học tập của sinh viên. Hiện trường đã thu hút được nhiều sinh viên Việt Nam theo học, nhưng vẫn muốn thu hút thêm sinh viên người Việt Nam với học bổng của Chính phủ Nga, theo đó du học sinh Việt Nam có thể sang học miễn phí hoàn toàn ở hệ cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ. Trường cũng có một lớp học tiếng Nga dự bị trong vòng 1 năm. Những ngành học của trường khá phổ biến như về thương mại quốc tế, công nghệ thông tin, quan hệ quốc tế, kinh tế, du lịch, tin học kinh doanh, thiết kế, logistics… và học xong có cơ hội tốt cho cơ hội việc làm.

"Đặc biệt, nếu muốn sinh sống và làm việc tại Nga sau khi tốt nghiệp thì trường cũng có một phòng ban riêng, mở ra cơ hội để sinh viên Việt Nam tìm việc làm tại đây" - ông Victor Egupov cho biết thêm.

Doanh nghiệp Liên bang Nga tham gia Triển lãm Việt Nam - Liên bang Nga 2022

Là một doanh nghiệp Việt Nam đã tham gia 2 kỳ triển lãm công nghiệp quốc tế Việt Nam – Liên bang Nga, bà Trần Thị Hồng - Giám đốc Marketting Công ty Cổ phần Dược phẩm quốc tế Abipha cho biết: Mục đích chính của doanh nghiệp khi tham gia Triển lãm công nghiệp quốc tế Việt - Nga là muốn thông qua sự kiện này để tiếp cận thị trường Nga. Bởi những sản phẩm của công ty rất phù hợp với người tiêu dùng Liên bang Nga.

“Đặc biệt, hiện Công ty Cổ phần Dược phẩm quốc tế Abipha đang làm hồ sơ để xuất khẩu sang Nga với 2 dòng sản phẩm của công ty là bổ thận nam, bổ thân nữ” – bà Trần Thị Hồng thông tin.

Gian hàng của Cổ phần Dược phẩm quốc tế Abipha tại triển lãm năm 2022

Lần đầu tiên tham gia triển lãm Việt- Nga, ông Vũ Trường Giang – Giám đốc Công ty Cổ phần Cà phê Haka Việt Nam cho biết: Sản phẩm của doanh nghiệp đã được thị trường Nga biết đến thông qua những đơn hàng nhỏ lẻ và có phản hồi tích cực. Vì thế, đây sẽ là thị trường trọng điểm mà doanh nghiệp hướng tới xuất khẩu trong giai đoạn tới, bởi một số yếu tố như: Thứ nhất, thị trường Nga có sự tương đồng, gần gũi với Việt Nam về lịch sử, văn hóa; Thứ hai, người Việt Nam sinh sống tại Nga cũng đông, nên đây cũng là nền tảng quan trọng để Cà phê Haka thâm nhập vào thị trường này trong thời gian tới.

Theo Ban tổ chức, Triển lãm công nghiệp quốc tế Việt Nam – Liên bang Nga 2022 ​​sẽ đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng thương mại của Nga và Việt Nam trong thời gian tới. Đồng thời, khẳng định sự hợp tác hiệu quả và tích cực giữa hai nước. Triển lãm sẽ thúc đẩy phát triển hơn nữa quan hệ thương mại và đầu tư giữa Nga và Việt Nam, đa dạng hóa các hình thức và xu hướng hợp tác kinh tế, mở rộng hợp tác trong lĩnh vực xã hội và nhân đạo cũng như thúc đẩy các sản phẩm xuất khẩu của các doanh nghiệp Nga và các tổ chức thương mại đến các thị trường Đông Nam Á.

Trong khuôn khổ triển lãm, các hội thảo bàn tròn sẽ được tổ chức theo từng chuyên đề khác nhau như: Xây dựng, năng lượng, giao thông vận tải, khoa học và giáo dục, y học và dược phẩm, nông nghiệp. Triển lãm cũng đồng thời diễn ra các cuộc trao đổi thảo luận cơ hội hợp tác kinh doanh giữa doanh nghiệp hai bên. Đây sẽ là cơ hội tốt để doanh nghiệp Việt Nam gặp gỡ và tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Nga từ 10 vùng/nước cộng hòa thuộc Nga.
,

澳洲幸运5玩法www.eth0808.vip)?澳洲幸运5是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:澳洲幸运5玩法(www.eth0808.vip):Triển lãm công nghiệp quốc tế Việt-Nga: Cơ hội cho doanh nghiệp hai bên tăng trưởng xuất khẩu
发布评论

分享到:

新2手机管理端网址(www.hg8080.vip):防疫“新十条”发布 携程:春节前夕机票搜索量涨至2020年以来最高点
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。