皇冠体育信用www.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载、皇冠体育信用官方平台。

Quảng cáo

Sự chờ đợi cho chuyến đi chơi mới nhất của SDBH sắp kết thúc. Và ngay khi tập phim được chiếu, người hâm mộ sẽ biết rằng Goku là sinh vật mạnh nhất trong toàn vũ trụ. Nhưng câu chuyện sẽ không đến mức đó trên bờ vực. Sẽ đến lúc anh ta chứng minh điều này bằng cách lưu không chỉ một dòng thời gian mà là nhiều dòng thời gian. Vì vậy, không làm mất nhiều thời gian của bạn, đây là tất cả những gì bạn cần biết về tập mới, Super Dragon Ball Heroes Episode 46.

Trong tập sắp tới, người hâm mộ sẽ thấy rằng có rất nhiều hành động sẽ hội tụ trong chuyến đi chơi mới. Và người hâm mộ sẽ thấy rằng Goku có một Vua bóng tối nhất định để tự mình chiến đấu. Hãy tiếp tục đọc để biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo!

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Tập 46: Điều Gì Sẽ Xảy Ra Tiếp Theo?

Theo như teaser, tựa đề của Super Dragon Ball Heroes sẽ là “The New Dark King Invade! Trận chiến quyết định kinh hoàng bắt đầu!” Tập này sẽ mở đầu bằng một trong những chuyến đi chơi hay nhất của mùa giải cho đến nay. Và tiêu đề đã cho chúng ta biết rằng Vua bóng tối sẽ là nhân vật phản diện của chương mới. Và đây là người đàn ông từng là Mechikabura. Nhưng sau khi Demigra hấp thụ sức mạnh của mình, anh ta là Vua bóng tối mới.

,

皇冠会员手机管理端www.hg9988.vip)是一个开放皇冠会员手机管理端即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠新现金网平台。

,

Một bên, Goku vừa chiến thắng trong trận chiến cuối cùng. Vì vậy, đối với anh ta để chiến đấu thêm một trận nữa sẽ rất mệt mỏi. Và may mắn cũng có thể không đứng về phía anh ấy với điều này. Tuy nhiên, sẽ không thiếu hành động trong chuyến đi chơi mới nhất. Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Tập 46 sẽ mang đến một trong những pha hành động hay nhất cho các tầng.

Tóm tắt tập trước!

Tiêu đề của Super Dragon Ball Heroes Tập 45 là “Trận chiến quyết định ở Vương quốc thần thánh! Sức mạnh của phương pháp tiếp cận thời gian. Tập phim bắt đầu với cuộc chiến giữa Aeos và Chronoa. Cả hai máy bay chiến đấu đều ở dạng tốt nhất của họ. Trong cuộc ẩu đả, người sau cố gắng thuyết phục Aeos rằng sự tồn tại của các dòng thời gian là hợp lý vì tất cả những dòng thời gian đó đều có khả năng mang lại những chiến binh mạnh mẽ. Sau đó, Goku đến để thấy rằng Aeos đã chiến thắng. Sau đó, anh ta yêu cầu anh ta xóa các dòng thời gian tiềm ẩn.

Nhưng một cuộc chiến nổ ra giữa hai người họ. Và Goku đã đủ nhanh để tự vệ và chống lại tất cả bọn chúng. Màn cuối cùng của tập phim cho thấy Linh hồn của Mechikabura vẫn sống ở đâu đó trên thế giới. Và nơi này là ở Cây vũ trụ. Cuối tập phim, Demigra xuất hiện trên màn hình, ngấu nghiến mọi sức mạnh của Mechikabura.

Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Tập 46: Ngày Phát Hành

Và bây giờ, chính Vua bóng tối cần phải chiến đấu để thoát khỏi sự ồn ào. Cho đến bây giờ, không có sự gián đoạn nào trong việc phát hành tập phim mới. Thêm vào đó, ngày phát hành cuối cùng cũng đã được xác nhận. Vì vậy, Super Dragon Ball Heroes Tập 46 sẽ phát hành vào tuần này vào ngày 24 tháng 11 năm 2022. Người hâm mộ sẽ chỉ có thể xem tất cả các tập của anime trên các trang chính thức của YouTube và DBS. Vì vậy, hãy theo dõi The Anime Daily để nhận tất cả các bản cập nhật ngay tại đây.

Quảng cáo

,

小飞机 怎么 加 群www.tg888.vip)是一个Telegram群组分享平台,飞机群组内容包括telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容,为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠会员手机管理端:Bảy Viên Ngọc Rồng Siêu Cấp Tập 46: Chiến Đấu Với Vua Bóng Tối! Ngày phát hành
发布评论

分享到:

欧博会员开户:深圳将举办首届国际金融科技节 为中国内地首个地方政府举办的金融科技节
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。