Usdt自动充值接口

Lạm phát của EU cao chưa từng có

admin 2022年10月20日 社会 26 0

以太坊开奖www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Giá nhiên liệu và lương thực tăng khiến lạm phát ở EU tăng mạnh (Ảnh: AP).

Theo số liệu của cơ quan thống kê Eurostat, lạm phát tháng 9 của EU gồm 27 quốc gia thành viên tăng 10,9% so với cùng kỳ năm ngoái, cao hơn so với mức lạm phát 10,1% của tháng 8, và 3,6% của tháng 9/2021. Đây là tháng ghi nhận lạm phát cao nhất trong lịch sử EU và là tháng thứ 5 liên tiếp lạm phát của khu vực này tăng.

Trong khi đó, lạm phát của khu vực đồng euro gồm 19 nước tăng lên 9,9%, so với 9,1% hồi tháng 8 và 3,4% cùng kỳ năm ngoái.

Lạm phát ở EU liên tục tăng do giá năng lượng và lương thực tăng mạnh. Tình hình này có thể làm tăng sức ép tăng lãi suất đối với Ngân hàng trung ương châu Âu (ECB) sau hai đợt tăng vào tháng 7 và tháng 9.

Ủy ban châu Âu hôm 18/10 đề xuất gói hỗ trợ doanh nghiệp vừa và nhỏ trị giá 40 tỷ euro. Lãnh đạo khối dự kiến họp vào ngày mai để thảo luận về gói hỗ trợ này.

Kinh tế ở khu vực châu Âu bị ảnh hưởng mạnh bởi cuộc khủng hoảng năng lượng sau khi áp lệnh trừng phạt đối với ngành dầu mỏ và khí đốt Nga để phản đối chiến dịch quân sự ở Ukraine.

Tại một số nước như Pháp, tình trạng thiếu hụt nguồn cung cùng với tác động của làn sóng đình công khiến nhiều trạm xăng phải đóng cửa hoặc người dân phải xếp hàng nhiều giờ đồng hồ để đổ xăng.

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Lạm phát của EU cao chưa từng có
发布评论

分享到:

香港置业:政府调整辣招减人才置业税务负担 长远有助资金流入本港楼市
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。