trc20怎么转换erc20www.u2u.it)是最高效的ERC2换TRC20,TRC20换ERC20的平台.ERC2 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

Với tập 5 của The Rings Of Power, chương trình đã chính thức đi qua nửa chặng đường. “Chia tay”, tập thứ năm của mùa, tăng tốc độ một chút. Tập 5 đến thăm hầu hết mọi thành viên trong dàn diễn viên lớn, phát triển cốt truyện của họ với tốc độ nhanh hơn nhiều so với những gì chúng ta đã thấy cho đến nay sau khi Tập 3 và 4 tập trung vào một vài cốt truyện tại một thời điểm.

Tập thứ năm của Phần 1 đầy hành động, với câu chuyện nhịp độ nhanh về những chuyến lang thang của Harfoot, kế hoạch thám hiểm Nmenórean khẩn cấp và một cuộc bao vây được mong đợi từ lâu ở Southlands. Cuối cùng chúng ta cũng quay trở lại bộ phim chính trị diễn ra ở Lindon, nơi một bàn ăn lớn với đầy những cá nhân quyền lực tụ tập để thảo luận về một số chi tiết khá mù mờ bao gồm tình bạn, mithril, sự bất tử của tộc Elven và Silmarils.

Ngoài ra, có rất nhiều quả trứng Phục sinh và tài liệu tham khảo về bộ ba phim Chúa tể của những chiếc nhẫn và bản thân các cuốn sách và chúng ta sẽ xem xét từng cái một.

Đây là tất cả những quả trứng Phục sinh tập 5 của Rings Of Power:

Những người sùng đạo

Chúng tôi bay lên bầu trời từ người đàn ông sao băng để hiển thị mặt trăng, điều này chắc chắn sẽ làm hài lòng những người hâm mộ giả thuyết rằng anh ta là Người đàn ông trong mặt trăng từ bài hát của Frodo trong Fellowship of the Ring. Sau đó, bối cảnh chuyển sang địa điểm vụ tai nạn của The Stranger, nơi chúng ta có cái nhìn đầu tiên về những người mà tôi đang đề cập đến là những người sùng bái. Tôi nghĩ họ có thể là những người trung thành với Sauron trong một số hình thức hoặc thời trang và có khả năng tôn thờ Morgoth.

Những chiếc nhẫn của sức mạnh Tập 5 Trứng Phục sinh – Những người sùng đạo

Chiếc áo giáp dường như có biểu tượng con mắt trên cổ tay của cô ấy, có lẽ đại diện cho con mắt của Sauron – như chúng ta biết trong sách không phải là biểu hiện của bất kỳ hình thức nào của Sauron, mà là một biểu tượng tượng trưng cho sự cảnh giác không ngừng và cái nhìn xuyên thấu của anh ta .

Chúng ta có cái nhìn cận cảnh về cô gái có vẻ ngoài mờ ám từ đoạn giới thiệu, người này rõ ràng được gọi là The Dweller, với hai người còn lại là The Ascetic và The Nomad. Tìm kiếm nhanh trên google cho tôi biết Ascetic là một người thực hành kỷ luật tự giác nghiêm khắc và kiêng khem, mà tôi không biết, có lẽ cô ấy đang kiêng ăn và đây là một cái khay trống mà cô ấy mang theo, khó nói.

Mặc dù vậy, ở mặt sau của bất cứ điều gì, chúng ta sẽ thấy chòm sao mà Người lạ đã vẽ lại trong một tập trước đó. Có vẻ như Dweller ở đây có thể đang làm một phép thuật nào đó, hoặc vừa bị bẩn tay khi kiểm tra dấu chân, và có thể đó chỉ là ánh sáng, nhưng có vẻ như chiếc áo choàng của cô ấy trở nên xám hơn rất nhiều so với màu trắng. Dù bằng cách nào, họ chắc chắn đang đi theo dấu vết của Meteor Man.

Sự tạo ra Mithril

Vì vậy, câu chuyện kể rằng một trong những silmarils được giấu trong một cái cây trên đỉnh Dãy núi Sương mù. Một yêu tinh, với trái tim thuần khiết như Manwe chiếu ánh sáng của mình vào cái cây để bảo vệ nó, trong khi một Balrog hướng lòng căm thù của mình vào cái cây để tiêu diệt nó. Cái cây bị sét đánh và được cho là tạo ra Mithril – một sức mạnh như Gil-galad nói là thuần khiết và nhẹ nhàng như thiện, mạnh và không khuất phục như ác. Và… tôi có suy nghĩ.

Những chiếc nhẫn của sức mạnh Tập 5 Trứng Phục sinh – Sự sáng tạo của Mithril

Không, đây không phải là cảnh trong một trong những cuốn sách của Tolkien. Đối với những silmaril được giấu trong một cái cây, thật kỳ lạ khi chúng ta biết ba silmaril ở đâu. Một là ánh sáng mà chúng ta nhìn thấy từ ngôi sao của Earendil, một bị Maglor ném xuống biển, và một là Maedhros đưa anh ta vào một vực sâu rực lửa vào cuối Thời đại thứ nhất. Trừ khi một cái cây bằng cách nào đó mọc ra từ vực sâu rực lửa của Maedhros, ý tưởng rằng một silmaril được giấu trong cây là một loại quả hạch.

Thật nhanh, tôi nghĩ đây có thể là một ví dụ khác mà chúng ta không phải là sự chuyển thể của một sự kiện Thời đại thứ nhất, mà là một số nguồn cảm hứng trực quan về sự kiện đó. Cảnh quay này quay cảnh con gia tinh và con ba ba chiến đấu trên vách đá gợi nhớ đến con yêu tinh vĩ đại Glorfindel, người đã chiến đấu với con ba ba trong sự sụp đổ của Gondolin, cứu nhiều người đang chạy trốn khỏi thành phố bao gồm cả Earendil và trong khi chúng ta không biết chắc chắn, có thể là Celebrimbor.

Glorfindel là một nhân vật rất có thể xuất hiện trong bộ truyện này, vì trong khi chết trong trận chiến, anh ta được Valar hiện thân lại và gửi trở lại Trung Địa vào khoảng năm 1600 SA, cùng thời điểm các Pháp sư Xanh đến.

Celebrimbor từ Gondolin

Tiếp theo Celebrimbor nói rằng anh ta đã ở đó vào đêm Earendil lên đường đến Valinor, nơi thực sự đã kiểm tra, vì Celebrimbor đã sống ở Gondolin trước khi nó sụp đổ và những người sống sót của Gondolin – bao gồm cả Earendil và cha mẹ anh ta chạy trốn đến Thiên đường Sirion ở phía nam. Anh ta gọi Earendil là “một người phàm trần, người tin rằng anh ta có thể thuyết phục chính các vị thần đến chiến tranh để giúp đỡ chúng ta”.

Rings Of Power Tập 5 Trứng Phục sinh – Celebrimbor

Mặc dù tôi rất muốn các yêu tinh gọi họ một cách đúng đắn với cái tên Valar, nhưng tôi thấy một số người có vấn đề với việc Celebrimbor gọi Earendil là một người phàm trần. Tuy nhiên, vào thời điểm đó khi ra khơi, Earendil thực sự được coi là người phàm. Trong Silmarillion, nó nói “Sau đó, Eärendil, người đầu tiên của những người đàn ông sống, đã đáp xuống bờ biển bất tử …”

Việc tạo ra Mithril là sai

Được rồi, tóm lại, chúng ta có một con silmaril, ẩn trong một cái cây, bị sét đánh khi bị một yêu tinh và một con chim bìm bịp tạo ra mithril tranh giành. Cái cây ở Lindon đang chết vì… điều gì đó… và điều đó có nghĩa là các yêu tinh sẽ chết vì… .reasons.

Vì vậy, tôi sẽ nói rằng tôi không phải là người hâm mộ lớn nhất của thiết lập này vì tôi khá chắc chắn rằng điều này đang hướng đến việc các yêu tinh cần cứu mạng sống của họ dẫn đến việc tạo ra các vòng quyền lực, thay vì nó là kết quả của Celebrimbor kiêu ngạo trong việc mong muốn có một cách để tạo nên những vương quốc huy hoàng theo hình ảnh của Valinor không suy tàn theo thời gian. Tóm lại, toàn bộ câu chuyện về nguồn gốc mithril này đối với tôi cảm thấy như giải thích quá mức.

,

哈希108竞彩平台www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,哈希108竞彩平台开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

,

Những chiếc nhẫn quyền năng – Tập 5 Trứng Phục sinh – Sự sáng tạo của Mithril là sai

Một phần điều tôi yêu thích ở Tolkien là anh ấy hoàn toàn ổn với một số điều vẫn còn là bí ẩn, và tôi nghĩ rằng tôi sẽ ổn nếu những người tí hon tin rằng mithril có những đặc tính ma thuật có thể ngăn chặn sự suy tàn của thời gian. Đó chỉ là ý kiến ​​của tôi, nhưng đối với tôi như vậy là đủ hơn là phải đưa ra một lời giải thích phức tạp về cách mithril được tạo ra và không ràng buộc cuộc sống của những người tí hon vào vấn đề.

Tôi nghĩ rằng việc tạo ra câu chuyện về mithril là sai. Elrond thậm chí nói rằng câu chuyện được hầu hết mọi người coi là một câu chuyện ngụy tạo – được lưu truyền rộng rãi, nhưng không có thật. Thêm vào đó là một câu trích dẫn thú vị từ tuần trước từ Adar… ”Bạn đã bị nói nhiều lời nói dối. Một số chạy sâu đến nỗi, ngay cả những tảng đá và rễ cây bây giờ cũng tin vào chúng ”.

Lẽ nào tất cả những điều này – sự mục nát của cây Lindon và cây mithril là vật liệu cứu rỗi cho các yêu tinh, thực sự chỉ là một lời nói dối được thêu dệt trong tâm trí Celebrimbor bởi một hình ảnh công bằng nào đó mà chúng ta chưa gặp, và được truyền cho những người vô tình ở Trung -Trái đất?

Gil-galad và cuộc sống của gia tinh

Mặc dù vậy, ngay cả điều đó sẽ làm giảm vai trò của Gil-galad và Elrond khi không tin tưởng Annatar, mặc dù tôi cho rằng sơ hở có thể là họ chưa gặp anh ta. Dù bằng cách nào, tôi sẽ nói Gil-galad mà chúng ta có được cho đến nay là một thứ đồ dở hơi. Bạn sẽ nghĩ rằng anh ta là người được Feanoreans nuôi dưỡng hơn là Elrond theo cách anh ta hành động – chưa kể đến việc gián điệp tất cả những điều đáng sợ như trên Elrond và Durin. Điều đó đang được nói, tôi cởi mở với ý tưởng về cách giải thích Gil-galad giật gân hơn một chút ngay từ đầu, nhưng vào thời điểm Chiến tranh của Liên minh cuối cùng, chúng tôi phải bắt đầu hoàn toàn cho nhân vật của anh ấy .

Những chiếc nhẫn của sức mạnh Tập 5 Trứng Phục sinh – Gil-galad

Có thể có một vòng cung ở đây, nhưng chúng ta phải yêu anh chàng này khi thời gian đến. Đối với cuộc sống của các yêu tinh bị ràng buộc với sự suy tàn của vương quốc của họ, tôi hy vọng mọi người sẽ khá chia rẽ về điều này. Nó rất giống với cách trong Return of the King Elrond nói rằng Arwen đang chết vì tội ác của Sauron. Mặc dù nó cung cấp thêm một số động lực cho Aragorn, nhưng nó hoàn toàn được tạo ra cho mục đích đó. Đối với nhiều người, cách bạn cảm nhận về phần bổ sung đó trong bộ phim Return of the King có thể sẽ tương tự như thế này.

Áo giáp Numenorean

Isildur lên tàu và Elendilm được tiết lộ đã giao cho anh ta nhiệm vụ quét chuồng. Galadriel đến trong bộ giáp do Numenorean ban tặng và chúng ta thấy Halbrand trong bộ giáp màu đỏ từ những ngày áp phích cùng với những thanh kiếm mà anh ta đang chế tạo. Elendil là đội trưởng và vị vua tương lai mà tất cả chúng ta sẽ theo dõi khi họ đến Trung Địa.

Những chiếc nhẫn của sức mạnh Tập 5 Trứng Phục sinh – Áo giáp Numenorean

Bây giờ chúng đã được tiết lộ trong chương trình, tôi sẽ nói rằng cá nhân tôi không phải là fan hâm mộ lớn nhất của bộ giáp Numenorean mà chúng ta thấy ở đây. Mặc dù tôi thích kết hợp thiết kế vảy cá, nhưng nó có vẻ hơi nhiều và có vẻ như nó sẽ yếu. Có thể kết hợp với tấm ngực màu xanh lá cây thì sẽ đẹp hơn. Tôi nghĩ bộ giáp vàng của Miriel chắc chắn trông đẹp hơn, nhưng những người lính trông giống như một biển màu be.

Tôi biết một số người đã nói rằng họ không thích đuôi ngựa trên mũ sắt và kiếm ngựa, nhưng biết rằng khu vực trung tâm Mittalmar của Numenor – nơi tọa lạc của thủ đô – nổi tiếng với những con ngựa của nó, tôi nghĩ điều này có lý. Ngoài ra, bạn có thể xem những thanh kiếm như những con cá ngựa để có được những điều tốt nhất của cả hai thế giới. Điều đó đang được nói, tôi thực sự thích sự lãnh đạo của Elendil, vì nó gợi nhớ đến sự lãnh đạo của các Vệ binh Đài phun nước trong Sự trở lại của Nhà vua. Thật ngẫu nhiên, những chiếc mũ bảo hiểm của Đội Vệ binh Thành cổ ở Gondor trong sách được làm từ – bạn đoán nó – mithril.

Đầm lầy

Chúng tôi nhận được một đoạn phim ngắn về những chiếc Harfoots đang chuyển động sớm trong Tập 5. Bản đồ cho thấy chúng đi qua các địa điểm như Trout Bend, Thistledell, The Braids và Weedbrook, trong số những người khác. Những cái tên Undercliffs và Grey Marshes, nằm gần nhau trên một vùng nổi bật của bản đồ, nổi bật hơn những cái khác ở hai địa điểm này.

Những chiếc nhẫn của sức mạnh Tập 5 Trứng Phục sinh – Marshes

Đầu tiên là Emyn Muil, đoạn địa hình dốc nguy hiểm mà Frodo và Sam phải vượt qua ngay trước khi họ chạm trán với Gollum hàng trăm năm sau. Khu vực đầm lầy gần với khu vực bằng phẳng mà sau này được gọi là Dead Marshes được biết đến với cái tên Nindalf, Grey Marshes trực tiếp liền kề với chúng. Đó chính là vũng lầy kỳ lạ mà Frodo và Sam gặp phải khi họ truy đuổi Gollum đến Cánh cổng đen của Mordor. Nhưng khi Harfoots đi qua, nơi này không bị ám. Câu chuyện “Những chiếc nhẫn của sức mạnh” giải quyết vấn đề đó sau này.

Và cuối cùng, ai có thể cưỡng lại một tài liệu tham khảo Peter Jackson tốt bụng? Chúng ta thấy Poppy, Brandyfoots và Stranger đang băng qua đầm lầy khi bản đồ mờ dần. Chúng được bao quanh bởi những con côn trùng bay, điều này ngay lập tức gợi nhớ đến cảnh trong “The Fellowship of the Ring”, trong đó bốn người Hobbit đi cùng Strider qua Midgwater Marshes, một bãi lầy đầy ruồi. Điều duy nhất chúng tôi muốn biết là chúng sẽ ăn gì nếu chúng không thể lấy được Harfoot.

Chó sói

Một bầy sói tấn công Harfoots khi họ đang di chuyển ở đầu Tập 5. The Stranger ngăn chặn cuộc tấn công bằng một số phép thuật đáng ngạc nhiên, gửi những sinh vật bốn chân chạy tìm nơi trú ẩn. Mặc dù các sinh vật đã được gọi là sói trong chương trình, nhưng thực sự không mất nhiều thời gian để nhận ra rằng chúng không phải là loài sói điển hình của bạn. Chúng tôi đã sẵn sàng để giả định rằng phần trên khổng lồ của những con vật này, những chiếc mõm hình thành kỳ lạ và đôi chân hơi giống móng guốc có một mục đích nào đó.

Những chiếc nhẫn của sức mạnh Tập 5 Trứng Phục sinh – Những con sói

Vào đầu thời đại thứ hai, “Những người đàn ông sống trong bóng tối và bị cản trở bởi nhiều thứ khủng khiếp mà Morgoth đã tạo ra trong những ngày cai trị của mình: ma quỷ, rồng và thú dị dạng, và lũ Orc bẩn thỉu được hình dung về Những đứa trẻ của Ilvatar , ”Theo“ The Silmarillion. ” Nó vẫn không rõ ràng và không chắc chắn làm thế nào những con quái vật biến dạng đó được đề cập đến. Có thể những con quái vật này không chỉ là những con sói, mà là một biến thể của những con quái vật xoắn và méo mó được đề cập đến trong nguyên tác của Tolkien.

Tham khảo Aragon

Tôi thực sự thích cách dựng phim này và chúng tôi có được những khoảnh khắc tuyệt vời đến thót tim với người Hobbit và người đàn ông sao băng. Và khi chúng ta xem Meteor Man nhìn lên bầu trời, chúng ta nhận được câu thoại trong bài hát, “Không phải tất cả những ai thắc mắc hay đi lang thang đều bị lạc”, phát trên câu thoại phổ biến từ bài thơ về Aragorn. Kể từ khi nghe bài hát, tôi đã bị giằng xé về việc liệu tôi thích tài liệu tham khảo này hay nó chỉ là một kết nối rẻ tiền, và tôi thực sự đã trở nên thích nó. Biết rằng chính Bilbo là người đã viết bài thơ về Aragorn, nhưng thực sự có thể hiểu rằng anh ta sẽ mượn từ một câu ngạn ngữ cổ truyền qua nhiều thế hệ người Hobbit.

Cũng nên đọc: Những chiếc nhẫn quyền năng Tập 4 Trứng Phục sinh: Thanh kiếm Narsil, Quả bóng nhìn thấy tương lai và Ba cánh cửa từ Chúa tể của những chiếc nhẫn

,

足球投注appwww.hg108.vip)是皇冠体育官网线上直营平台。足球投注app面向亚太地区招募代理,开放皇冠信用网代理申请、皇冠现金网代理会员开户等业务。足球投注app可下载皇冠官方APP,皇冠APP包括皇冠体育最新代理登录线路、皇冠体育最新会员登录线路。

Usdt自动充值接口声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:足球投注app(www.hg108.vip):Rings Of Power Episode 5 Easter Eggs: Dead Marsh, The Creation Of Mithril and The Wolves
发布评论

分享到:

皇冠体育规则(www.hg9988.vip):儿嬉婚事 因祸得福 郑诗韵 陈鸿业共患难情更浓
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。